Bất động sản xanh bắt kịp xu hướng chung của thế giới

Việt Nam là một trong những nước chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của việc biến đổi khí hậu nhất là việc thời tiết thay đổi thất thường trong những năm gần đây, đã tác động rất lớn đến cuộc sống của người dân góp phần hình thành một xu hướng mới trong hoạt động đầu tư bất động sản.

Bên cạnh đó, việc dân số ngày càng tăng nhất là ở các đô thị lớn như thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh về cả tự nhiên lẫn cơ học. Chính vì vậy, nhu cầu sở hữu bất động sản xanh đang là xu thế mới và ngày một tăng cao. Hiện nay phần lớn sản phẩm căn hộ nằm ở phân khúc trung bình của đại bộ phận cư dân.

Đây là nguồn khách hàng tiềm năng, với những đòi hỏi khắt khe về nơi ở với những phong cách sống hòa nhập trong cộng đồng kết nối toàn cầu. Việc chọn lựa phong cách “sống xanh” hay chọn mua các sản phẩm “công trình xanh” chính là cách bắt kịp xu hướng chung của thế giới.

King Crown Infinity xu hướng căn hộ xanh cho tương lai

Bất động sản xanh là gì?

Bất động sản xanh có thể hiểu đơn giản là những dự án BĐS thân thiện với môi trường tự nhiên; lượng khí thải các bon thấp. Có một số ví dụ về bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên trong quy hoạch cảnh quan như mật độ xây dựng thấp, cây xanh, mặt nước chiếm tỷ trọng lớn; sử dụng vật liệu cách nhiệt để hạn chế thất thoát năng lượng; áp dụng các biện pháp giảm thải chất rắn ra môi trường; sử dụng năng lượng mặt trời tối đa hóa lợi nhuận và giá trị tài sản cho nhà đầu tư và khách hàng.

Bất động sản xanh mang tính bền vững sử dụng vật liệu kiến trúc xây dựng thân thiện môi trường còn tập trung vào khả năng tái chế sau này, giảm thiểu đến mức tối đa lượng nước và năng lượng sử dụng, giảm thiểu khí thải gây hiệu ứng nhà kính.

Những lợi ích mà bất động sản xanh mang lại khá rõ ràng không thể phủ nhận và trên thực tế cũng có nhiều chủ đầu tư muốn xây dựng những công trình xanh nhưng chưa có kinh nghiệm hoặc ngại chi phí tăng cao sẽ làm giảm lợi nhuận.

Còn đối với người tiêu dùng thì tâm lý chung vẫn thích “bất động sản xanh” nhưng việc phân biệt như thế nào là “xanh” thực sự và cân đối với chi phí phải bỏ ra để được hưởng tiện ích này cũng là điều cần lưu ý.

Dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity không gian xanh lớn

Căn hộ cao cấp King Crown Infinity được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm bởi tọa lạc trên con đường yên tĩnh hiếm hoi còn sót lại tại trung tâm Thủ Đức. Dự án chung cư giáp ranh với tuyến đường Đường Thủ Khoa Huân, nổi tiếng với những hàng cây xanh lãng mạn. Xung quanh dự án căn hộ chung cư King Crown Infinity Võ Văn Ngân là các tòa nhà văn phòng – trung tâm hành chính – văn hóa của Thủ Đức. Đặc biệt, khu căn hộ King Crown Infinity được hưởng lợi thế về hệ thống hạ tầng cơ sở tân tiến được xây dựng từ trước đó.

Dự án King Crown Infinity nằm trong quy hoạch tổng thể dài hạn của Thủ Đức, với đầy đủ các dịch vụ hạ tầng cung cấp tối đa đề nghị cuộc sống hiện đại của cư dân dự án căn hộ chung cư King Crown Infinity Võ Văn Ngân như trường học quốc tế từ mầm non cho tới THCS, khu giải trí – mua sắm cao cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Điểm vượt bậc trong hệ thống tiện ích của căn hộ cao cấp King Crown Infinity là hệ sinh thái dịch vụ đa dạng và cao cấp được quy hoạch thông minh xen kẽ trong từng tòa căn hộ chung cư cao cấp cũng như ngoại khu dự án. Với quỹ đất lớn, dự án căn hộ chung cư King Crown Infinity đã dành ra một không gian khá lớn cho các dao động xanh của sân vườn, đường dạo bộ, khu vui chơi và đây là điểm nổi bật chính của dự án.

Căn hộ King Crown Infinity mang lại lợi nhuận hấp dẫn

Mặc dù giá thành sở hữu khá thấp – chỉ từ hơn 1 tỷ đồng/căn nhưng dự án căn hộ chung cư King Crown Infinity Võ Văn Ngân lại được đánh giá rất cao về hiệu quả đầu tư. Theo đó, quý khách chỉ cần phải thanh toán 20% giá trị căn hộ ban đầu, được giải thích lãi suất 0% đến ngày nhận thông báo bàn giao căn hộ chung cư hạng sang. Đồng nghĩa với đó là quý khách chỉ cần phải bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu từ 300 triệu đồng là có thể sở hữu kênh đầu tư tiềm năng “3 trong 1”.

Được biết, đây là cơ hội để quý khách trực tiếp trải nghiệm không gian sống mang cao cấp thượng lưu tại các căn hộ mẫu và nghiên cứu tin tức chi tiết về dự án căn hộ chung cư King Crown Infinity Võ Văn Ngân.

Hiện mọi tin tức về dự án căn hộ chung cư King Crown Infinity Võ Văn Ngân được tổng hợp từ báo, chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức từ chủ đầu tư, quý khách quan tâm tới dự án căn hộ vui lòng cập nhật chi tiết không ngừng nghỉ tại website của dự án.

Dự án King Crown Infinity đã và đang gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ những lợi thế vượt trội khó dự án nào sánh bằng, cùng với đó công đoạn xây dựng thần tốc của dự án bất động sản cũng chính là điểm mạnh khiến các nhà đầu tư và khách hàng tin tưởng lựa chọn.