Dự án mảng xanh phong thuỷ thịnh vượng đầu tiên tại Thủ Đức

Những năm năm trở lại đây, tâm lý tìm đến một khu đô thị nhiều cây xanh và tiện ích đang dần trở thành tiêu chí lựa chọn của khách hàng khi mua nhà, thay vì việc chỉ quan tâm đến mua được nhà để ở như trước đây. Tại King Crown Infinity dự án mảng xanh được chú trọng và đầu tư bài bản nhất tại các dự án căn hộ cao cấp tại Thủ Đức. Điều này khiến cho dự án này tạo nên sự hấp dẫn và đáng để sở hữu căn hộ nơi đây.

King Crown Infinity là dự án mảng xanh, phong thuỷ đầu tiên tại Thủ Đức

Vì sao cần có mảng xanh tại dự án King Crown Infinity

Với nhiệt độ cao độ ẩm lớn, sẽ tạo môi trường cho bụi bặm tăng cao, không dễ gì bắt gặp được hệ thống cây xanh tại các dự án khi diện tích tại các thành phố không cho phép. Do vậy King Crown Infinity lại tiên phong trong lĩnh vực mảng xanh và phong thủy tại Thủ Đức nhằm tạo cho cư dân nơi đây một cuộc sống trong lành nhất.

Tại King Crown Infinity được quy hoạch và thiết kế chi tiết ngoài ra còn đạt một số tiêu chuẩn về mảng xanh và phong thủy

Mảng xanh tại TP HCM nói chung và thành phố Thủ Đức nói riêng chỉ vào khoảng 1m2/người quá ít so với những thành phố khác trên thế giới, có thể kể đến Seoul (Hàn Quốc) là 41m2/người, Nhật Bản là 7,5m2/người, Singapore là 30,3m2/người, Luân Đôn (Anh) là 26,9m2/người,…

Nắm bắt được sự thiếu hụt này dự án King Crown Infinity tiên phong trong lĩnh vực mảng xanh và phong thủy. Khi Thủ Đức trở thành thành thành phố khu vực phía đông thì tốc độ xây dựng sẽ càng tăng mảng xanh sẽ có nguy cơ giảm do đó rất cần những dự án mảng xanh công cộng cũng như của các dự án. Ngoài việc đáp ứng cuộc sống cho cư dân nơi đây còn góp phần vào việc xây dựng chung cho thành phố.

Nhu cầu của khách hàng

Theo lý thuyết thì ở đâu có đô thị thì ở đó có cây xanh, tuy nhiên điều này không giống với thực tế, những ngôi nhà mọc lên càng nhiều những cây xanh không đáp ứng kịp. Nhu cầu hiện nay của khách hàng là lựa chọn những nơi có mảng xanh, cuộc sống tại những nơi đó sẽ vô cùng thoải mái, mát mẻ, không khí trong lành.

Có không ít nhà đầu tư đã nắm bắt được điều đó, dự án King Crown Infinity đã quan tâm đến khách hàng nhiều hơn bằng việc tạo ra các mảng xanh trong dự án. Sự cạnh tranh khốc liệt này đòi hỏi các nhà đầu tư sẽ chú ý hơn đến mảng xanh và cuộc sống của cư dân. Cũng là cơ sở hình thành căn hộ, khu đô thị mới luôn được gắn tiêu chí “xanh” bên cạnh rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

King Crown Infinity đã giảm đi mật độ xây dựng, dành khoảng đất lớn để xây dựng mảng xanh. Việc được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp mới chính là nhu cầu thiết yếu của họ hiện nay. Chủ đầu tư đã rất quan tâm đến nhu cầu về sức khỏe của cư dân nơi đây do đó đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng và nhận được sự quan tâm lớn. Những căn hộ nơi đây đang có tốc độ giữ chỗ căn hộ tăng dần.

Mảng xanh King Crown Infinity có gì?

Với tiêu chí cứ vài phút đi bộ trong dự án thì sẽ bắt gặp một mảng xanh, tại King Crown Infinity có rất nhiều tiện ích có thể kể đến khu quảng trường trung tâm, khu đường đi bộ với cây xanh dọc bên, bể bơi… những tiện ích này sẽ tạo một nhiệt độ mát mẻ hơn, ngoài ra không khí trong lành giúp sức khỏe cư dân được đảm bảo.

Không những thế, chủ đầu tư đã khéo léo thiết kế những mảng xanh tại các hành lang giữa các tầng nơi nào cũng có mảng xanh, có thể ngồi thư giãn và tập thể dục ở các khu vực giữa các tầng. Không gian xanh cũng được đưa vào trong những căn hộ khi có những bố trí chậu cây xanh, khu vườn nhỏ để trồng lan, trồng rau xanh… có thể nói cây xanh và mảng xanh luôn tràn ngập tại King Crown Infinity.

Trong nội khu King Crown Infinity được đầu tư xây dựng với nhiều hạng mục, mục tiêu kiến tạo một lá phổi xanh giữa trung tâm TP và tạo ra một không gian xanh công cộng đáp ứng nhu cầu thư giãn, sinh hoạt và vui chơi, giải trí của người dân tại khu vực này.

Ngoài những mảng xanh còn có hồ nước, khu vui chơi trẻ em, hệ thống máy tập thể dục ngoài trời, hệ thống sân thể thao, tennis, bóng rổ, tập golf, khu vườn tiệc nướng, chuỗi ẩm thực, quảng trường trung tâm công viên, sân khấu nhạc nước… nổi bật hơn hết là không gian xanh chiếm vị trí chủ đạo với hệ thống cảnh quan vườn phong phú. Nhằm góp phần xây dựng thành phố Thủ Đức trở thành Singapore thứ hai.